📱 NEW *MULTIPLAYER* Gamemode! – Hole.io Gameplay Walkthrough 📱

🎏 More the most-watched video game on:

🔶 Hole.io – Apps on Google Play | CH Play:

🔶 Hole.io – Apps on Appstore | Itunes:

🔷 Describe detail:
Hole.io is a simple game on Android App
*OMG* FINALLY A NEW .io GAME! – Hole.io Gameplay Walkthrough Part 1 (agar.io slither.io) Hole.io Is a NEW .io Game on the iPad & iPhone Where you eat EVERYTHING ON THE EARTH!

Control your round hole and consume everything on your path: cars, houses, people! Engage in battles with other holes in the same city. Grow bigger and more powerful but beware of other players – their holes may be bigger than yours and pull you in. This game literally sucks you in! Try to become the biggest in the city.
——————————————————-
Hole.io
Hole.io là một tựa game có lối chơi khá độc đáo và vui nhộn của hãng Voodoo. Trong game người chơi sẽ được tham gia vào một “đấu trường” và so tài với nhau bằng cách điều khiển hố tử thần nhỏ của mình nuốt nhiều thứ nhất có thể trong một khoảng thời gian nhất định. Hố tử thần của ai lớn nhất, người đó sẽ giành chiến thắng.

Trong game, người chơi không chỉ cố gắng “ăn” thật nhiều mọi thứ, thậm chí là các đối thủ nhỏ bé hơn để mở rộng kích thước hố đen của mình mà còn phải đề phòng đối thủ lớn hơn để tránh bị tiêu diệt.

Hole.io với 4 chế độ chơi khác nhau như Classic, Battle, Solo Run và Friends giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn chế độ và cách thức chơi. Ở chế độ Friends, người chơi và bạn bè có thể kết nối với nhau thông qua Bluetooth để so tài một cách dễ dàng.

🎏 Subscribe NOW:
💻 You can follow our updates video here:
📮 If you want HIRE ME contact here: [email protected]
—————————————-
📱 Android Gaming – Mỗi ngày 1 video review game 📱

🎡 Android Gaming là kênh youtube chuyên về tin tức về game phong phú và chi tiết tại Việt Nam. Tuyển tập các web game mới, game hot, game hay và game mobile hay nhất các năm. Bên cạnh đó các hoạt động diễn ra thường xuyên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của Game Thủ. Hướng đến cộng đồng Game Thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư

🎏 Bấm Đăng Ký Kênh: ►
💻 Theo dõi Kênh: ►
📮 Liên hệ thông tin quảng cáo và tài trợ: [email protected]
—————————————
If a video appears on our Channel and violates your copyright, please email us at [email protected] and we will remove the embedded video promptly!